LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN NHÃN HIỆU TẬP THỂ CHO SẢN PHẨM MIẾN ĐAO GIỚI PHIÊN

0
474

    Ngày 14/4/2016, tại xã Giới phiên, Ủy ban nhân dân thành phố Yên Bái tổ chức Lễ Công bố Quyết định cấp Giấy chứng nhận nhãn hiệu tập thể của Cục Sở hữu trí tuệ Bộ Khoa học & Công nghệ cho sản phẩm miến đao Giới phiên.

    Sau quá trình xây dựng dự án “Xây dựng, quản lý và phát triển nhãn hiệu miến đao giới phiên”, thành phố Yên Bái đã lựa chọn và giao cho Hợp tác xã sản xuất và kinh doanh miến đao xã Giới Phiên đứng tên đăng ký là chủ sở hữu nhãn hiệu tập thể miến đao Giới phiên.

Lãnh đạo Cục Sở hữu trí tuệ trao giấy chứng nhận nhãn hiệu tập thể “Miến đao Giới Phiên” 

 

    Việc cấp chứng nhận nhãn hiệu tập thể, không chỉ là tin vui đối với thành viên HTX, mà còn là tin vui với tất cả những hộ dân làm miến đao trên địa bàn xã Giới Phiên, đây là điều kiện để HTX nâng cao uy tín, chất lượng và thương hiệu sản phẩm trên thị trường, từ đó nâng cao giá trị kinh tế cây dong riềng, thu hút thêm người dân tham gia HTX, tạo việc làm, tăng thu nhập, góp phần xóa đói, giảm nghèo cho người dân trong vùng.

    Sự kiện này là một bước ngoặt quan trọng, đánh dấu sự thành công trong việc xây dựng thương hiệu “Miến đao giới phiên”, tạo động lực giúp làng nghề đầu tiên của tỉnh có thể duy trì sản xuất hiệu quả, bền vững và khẳng định được thương hiệu trên thị trường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here