LÊ KẾT NẠP THÀNH VIÊN MỚI

0
513

     Sáng ngày 25/5/2014, Liên minh HTX tỉnh long trọng tổ chức Lễ kết nạp thành viên Liên minh HTX Việt Nam lần thứ nhất năm 2014 cho 05 đơn vị là các HTX, tổ hợp tác trên địa bàn tỉnh. Dự lễ kết nạp có các đồng chí lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh và đại diện của gần 40 đơn vị thành viên.                   

Đồng chí Đỗ Nhân Đạo – Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh trao Giấy chứng nhận cho các đơn vị thành viên mới


     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Nhân Đạo – Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Yên Bái đã nhấn mạnh: Liên minh HTX tỉnh Yên Bái luôn thực hiện đúng tôn chỉ mục đích hoạt động, đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các HTX, tập trung mọi nguồn lực hỗ trợ thành viên phát triển sản xuất kinh doanh thông qua các hoạt động đào tạo nâng cao trình độ cán bộ quản lý, tay nghề cho người lao động, tư vấn chính sách pháp luật, đề xuất, tham gia xây dựng chính sách pháp luật liên quan đến HTX…Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị các thành viên mới chấp hành đầy đủ các chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các hoạt động của Liên minh HTX tỉnh, đoàn kết, hợp tác cùng với trên 300 thành viên của Liên minh HTX tỉnh Yên Bái với mục tiêu vì lợi ích của cộng đồng và của đơn vị để cùng phát triển.


    Thay mặt các thành viên mới được kết nạp trong dịp này, ông Tạ Minh Duật, Giám đốc HTX dịch vụ chế biến chè Tân Hương (huyện Yên Bình) chia sẻ “Gia nhập thành viên Liên minh hợp tác xã, chúng tôi có cơ hội được giao lưu học hỏi kinh nghiệm, được bày tỏ nguyện vọng, được tư vấn và hỗ trợ để phát triển sản xuất kinh doanh. Chúng tôi sẽ gắn bó với nhau trong tổ chức Liên minh, hợp tác cùng vượt qua khó khăn thách thức, ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh, góp phần xây dựng và phát triển phong trào kinh tế tập thể tỉnh ngày một phát triển. Đồng thời cũng mong muốn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ và là cầu nối cho các HTX với các cơ quan quản lý Nhà nước, giúp tháo gỡ các khó khăn vướng mắc của các HTX, góp phần đưa các HTX hoạt động hiệu quả hơn”. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here