LIÊN MINH HTX TỈNH NHẬN CỜ THI ĐUA CỦA UBND TỈNH

0
443
alt

      Sáng ngày 15/3, UBND tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng năm 2012 và triển khai nhiệm vụ năm 2013. Tới dự có các đồng chí Đỗ Văn Chiến – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái; Phạm Duy Cường – Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; cùng lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng các cơ quan Đảng, Mặt trận, đoàn thể, sở, ban, ngành, huyện, thị xã, thành phố, doanh nghiệp trong tỉnh.


      Năm 2012, với tinh thần “Càng khó khăn thì càng phải thi đua”, công tác thi đua, khen thưởng của tỉnh đã có nhiều chuyển biến tích cực, góp phần quan trọng vào việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh tiếp tục ổn định và có bước phát triển, tăng trưởng khá, có 29/32 chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch. Góp phần vào thành tích chung đó, trong năm qua, Liên minh HTX tỉnh hưởng ứng phong trào thi đua của tỉnh đã tích cực chỉ đạo khu vực kinh tế tập thể tổ chức tốt các phong trào thi đua “Đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả hoạt động của các Hợp tác xã” và “Hợp tác xã tiên phong trong xóa đói giảm nghèo và xây dựng nông thôn mới”… đã đạt được những kết quả nổi bật.


      Tại Hội nghị, Liên minh HTX tỉnh vinh dự được nhận Cờ của UBND tỉnh Yên Bái cho đơn vị thi đua xuất sắc năm 2012 trong khối các Hội có tính chất đặc thù.

 alt

 Đồng chí Đào Duy Vượng – Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh (người đứng thứ 5 từ phải sang) 
nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh 

     Cũng tại Hội nghị, Đồng chí Đào Duy Vượng – Ủy viên Thường vụ Liên minh HTX Việt Nam, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh đã ký giao ước thi đua năm 2013,  phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2013, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần XVII.

 alt

Đồng chí Đào Duy Vượng – Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh
ký giao ước thi đua năm 2013

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here