MIT TINH HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ QUỐC GIA ATVSLĐ-PCCN

0
508
alt

      Sáng 17/3/2013, tại huyện Lục Yên, Liên minh HTX tỉnh đã dự Lễ phát động hưởng ứng Tuần lễ quốc gia ATVSLĐ-PCCN lần thứ 15 do UBND tỉnh tổ chức với chủ đề “Tăng cường văn hóa an toàn lao động và các biện pháp phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, cháy nổ tại nơi làm việc”.

      Dự buổi lễ có đồng chí Ngô Thị Chinh – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành và đại diện cho các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện Lục Yên.

 alt

Đ/c Ngô Thị Chinh- Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen 
cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác ATLĐ-PCCN 

      Đánh giá về hoạt động ATVSLĐ – PCCN trên địa bàn tỉnh, đồng chí Ngô Thị Chinh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương những nỗ lực của các cấp, các ngành, doanh nghiệp và người lao động trên địa bàn tỉnh đã chấp hành tốt các chủ trương, chính sách pháp luật, các quy định, quy trình sản xuất, đóng góp tích cực trong công tác phòng chống cháy nổ. 

      Hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia ATVSLĐ – PCCN lần thứ 15, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các cơ quan, đơn vị cần tiếp tục quan tâm tới công tác bảo đảm ATVSLĐ – PCCN; rà soát và thực hiện nghiêm chỉnh các quy định về ATVSLĐ. 

      Nhân dịp này, UBND tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tặng bằng khen, tặng cờ cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích trong công tác bảo đảm ATVSLĐ – PCCN năm 2012. Đồng thời đi thăm hỏi, động viên và tặng quà cho một gia đình có người thân bị tai nạn lao động năm 2012 tại huyện Lục Yên.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here