TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN NĂM 2014

0
451

     Ngày 25/12/2014, Chi đoàn Thanh niên Liên minh Hợp tác xã tỉnh đã tiến hành tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2014, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2015.

      Dự tổng kết có đồng chí Đỗ Nhân Đạo, Bí thư Chi bộ Liên minh – Thủ trưởng đơn vị, đồng chí Nguyễn Thùy Linh – nguyên Bí thư Chi đoàn khóa II và 12 đoàn viên.

     Thay mặt Ban Chấp hành, đồng chí Trần Mạnh Hùng – Bí thư Chi đoàn đã báo cáo tình hình hoạt động công tác Đoàn, phong trào thanh niên năm 2014, phương hướng hoạt động năm 2015.

Các đoàn viên đang thảo luận báo cáo tổng kết


      Trong năm 2014, Chi đoàn luôn xung kích trong các hoạt động của cơ quan và hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Chi đoàn đã biết gắn kết hoạt động của Chi đoàn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đó là tổ chức đợt tình nguyện tại xã Hạnh Sơn, huyện Văn Chấn, xã được Tỉnh uỷ phân công Liên minh Hợp tác xã tỉnh theo dõi giúp đỡ với nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực với cộng đồng địa phương như tư vấn giới thiệu cơ hội việc làm cho các đối tượng trong độ tuổi lao động, tư vấn đi học tại các trường trung học, các trường nghề trong cả nước; tuyên truyền, vận động Nhân dân giữ vệ sịnh môi trường nơi sinh sống; tổ chức thăm, tặng quà cho 05 gia đình chính sách. Bên cạnh đó, Chi đoàn cũng đã tích cực tham gia Chương trình “Cùng em tôi đến trường” do Đoàn khối phát động, góp phần hỗ trợ các em nhỏ nơi vùng cao được đi học. Về công tác chính trị tư tưởng, Ban Chấp hành nắm bắt kịp thời chỉ đạo của Ban Chi uỷ, Chi bộ tổ chức quán triệt, triển khai các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, phổ biến đến đoàn viên thành niên những vấn đề thời sự trong nước và thế giới để thanh niên không bị dao động về tư tưởng; đồng thời tích cực bối dưỡng, giúp đỡ và đã giới thiệu được 3 đoàn viên ưu tú để chi bộ xem xét kết nạp vào Đảng và tổ chức thành công Đại hội nhiệm III.

     Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Đỗ Nhân Đạo ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Chi đoàn Thanh niên đã đạt được trong năm, đặc biệt là phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch hoạt động của Chi đoàn năm 2015, đặc biệt biểu dượng Ban Chấp hành đã đề ra được các nội dung sinh hoạt chueyen đề đổi mới phù hợp với nguyện vọng của thanh niên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here